Hạnh Nhân Rang Bơ

  • Liên hệ
  • Thành phần dinh dưỡng của hạnh nhân: Trong hạnh nhân có chứa nhiểu chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: Magie, Vitamin E, chất xơ. Theo thống kê, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung cấp 1/4 lượng magiê cơ thể cần hằng ngày, 70% lượng Vitamin E; 3,3g chất xơ. Bên cạnh đó còn chứa rất nhiều chất kẽm, đồng, selenium, niacin có giá trị y dược học cao.
  • - +

Danh mục: HẠT DINH DƯỠNG

  • Thông tin sản phẩm

Hạt hạnh nhân rang bơ cả vỏ được xem là món ăn vặt tuyệt vời được nhiều người yêu thích, mang hương vị thơm ngon, bùi ngậy, bổ dưỡng và mùi thơm đặc trưng. Hạt hạnh nhân có thành phần chất dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Hạnh nhân rang bơ cả vỏ thơm ngon
Hạt hạnh nhân Mỹ rang bơ cả vỏ là loại hạnh nhân được nhập khẩu từ Mỹ, với nhiều hạt to đều. Khi thưởng thức hạnh nhân sẽ cảm thấy rất thơm ngon, béo bùi mà khó có thể quên được mùi vị đậm đà này.

Hạt hạnh nhân rang bơ là loại hạt giàu chất xơ, vitamin, và khoáng chất. Ngoài ra hạt hạnh nhân rang bơ còn cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng, các chất béo không bão hòa đơn có trong hạt hạnh nhân rất có lợi cho sức khỏe mà còn ngăn ngừa được rất nhiều bệnh thường gặp.


Thành phần: hạt hạnh nhân, đường, muối, bơ, dầu thực vật.


Hạnh nhân rang bơ nguyên vỏ sẽ là đặc sản đặc biệt cho bạn thưởng thức, được đánh giá cao chứa nhiều chất dinh dưỡng được bảo quản kỹ càng trong lớp vỏ cứng nhiều tác dụng và cấu trúc giòn có vị bơ.

Xem thêm

Phản hồi của khách hàng

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline